Dáng lông mày nào phù hợp với khuôn mặt bạn

457

Kiểu lông mày đẹp và phù hợp sẽ giúp cho khuôn mặt bừng sáng, tràn đầy vượng khí. Nhưng không phải ai cũng để dáng lông mày đang hot là đẹp nhất. Đối với mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với một dáng lông mày khác nhau, hôm nay MiMi Beauty Academy sẽ tư vấn cho chị em dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt nhất.

1. Khuôn mặt tròn 

Với khuôn mặt tròn, bạn cần một cặp chân mày có khả năng kéo dài mặt. Và chân mày cánh cung được xem là dáng lông mày hợp với khuôn mặt tròn nhất. Tuy nhiên bạn gái cần lưu ý vẫn phải có đường gấp rõ nét từ phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao, gấp khúc sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trông vừa thon dài, vừa cá tính, sắc sảo hơn.

2. Khuôn mặt vuông

Đối với mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên để lông mày ngang phè và to như 2 con sâu róm trên gương mặt. Ở cả phần đầu – giữa – đuôi vẫn có kích thước ngang nhau để tạo cảm giác chân mày không bị quá nhỏ so với khuôn mặt, nhưng lưu ý tạo một chút độ cong nhỏ để gương mặt vẫn giữ được sự mềm mại. Để mang tới độ cong cho lông mày, bạn có thể tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi.

3. Khuôn mặt hình trái tim

Kiểu chân mày phù hợp với gương mặt hình trái tim là dáng lông mày cong tròn nhẹ. Đường cong sẽ được vẽ nhẹ hàng, mềm mại. Ngoài ra, gương mặt hình trái tim cần tránh đôi ngài cong nhọn vì khiến gương mặt có quá nhiều góc cạnh.

Để vẽ kiểu chân mày này, bạn nên sử dụng bột vẽ để các đường vẽ uyển chuyển và tự nhiên hơn. Quan trọng nhất, khi vẽ bạn cần tập trung vào các đường cong thay vì các đường thẳng sắc lẻm.

4. Khuôn mặt dài

Đối với khuôn mặt dài, dáng lông mày lý tưởng sẽ là mảnh và thẳng. Kiểu chân mày sẽ giúp gương mặt rộng hơn và thu gọn đồ dài khuôn mặt. Ngoài ra, các nàng không nên chọn kiểu vẽ cong nhọn vì sẽ khiến mặt trông dài hơn bình thường.

Khi vẽ, bạn nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn. Bên cạnh đó, sử dụng bút chì vẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, dùng đầu chải để tạo màu sắc tự nhiên.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top