Đánh giá của khách hàng về dịch vụ điêu khắc lông mày

457

Luôn là 5 sao cho các dịch vụ nhà MiMi Beauty Academy, khách hàng đến với MiMi Beauty Academy sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là ra về với một dáng lông mày cực kì đẹp và hài lòng. Không tin ư, hãy thử đọc vài feedback của khách nhà MiMi Beauty Academy nhé!

“Bạn có biết một bộ phận phá hỏng gương mặt là như thế nào không? - Đó chính là mình, à đúng ra là mình trước đây, trước khi biết đến MiMi Beauty Academy mới đúng. Mình có một khuôn mặt không phải quá đẹp nhưng cũng ưa nhìn chỉ có mỗi một nhược điểm là hàng lông mày vô cùng thưa, thưa kiểu như không có lông mày vậy. Hồi cấp 3 chưa biết makeup nên mình rất tự ti về lông mày của mình, sau này biết makeup rồi mới thấy tầm quan trọng của đôi lông mày. Khổ nỗi ngày nào cũng phải dậy sớm để kẻ lông mày cũng khiến mình phát mệt vậy mà hôm nào cũng phải kẻ, có hôm kẻ lệch lại phải xóa đi kẻ lại, đến mức hôm nào cũng trễ giờ làm. Đấy là còn chưa kể những hôm đi đâu mà dính mưa thì…. ôi thôi không dám tả nữa. Và rồi một ngày đẹp trời, tình cờ đọc được bài quảng cáo của MiMi Beauty Academy  spa điêu khắc lông mày, mình đã nghĩ đúng là tìm được ánh sáng cuộc đời rồi.  Mình cũng đắn đo cân nhắc mãi, đọc cả đống feedback trên các hội beauty rồi mới quyết tâm làm. Ai ngờ …. làm xong lại… đẹp đến thế. Trông vừa tự nhiên vừa đẹp, thấy yêu MiMi Beauty Academy kinh khủng, giải quyết được hết mọi khó khăn của mình luôn. Từ giờ mỗi lần đi ra đường có khi chỉ cần quẹt mỗi chút son là đã xinh lắm rồi. Cảm ơn MiMi Beauty Academy  nhé, biết vậy mình đã đi sớm hơn rồi.” - Bạn Phương Thanh chia sẻ.

"Biết đến MiMi Beauty Academy qua một người bạn đã từng làm, thấy đôi chân mày nó làm đẹp quá cũng liều làm theo, dù trước nay mình chưa từng có ý định làm lông mày bao giờ.Vậy mà ai ngờ làm xong lại ĐẸP và TỰ NHIÊN đến thế, anh xã mới đầu còn không thích vợ đi làm gì cả, sau thấy đẹp quá cứ khen lên khen xuống. Yêu MiMi Beauty Academy  lắm, nhất định sẽ giới thiệu bạn bè đến với MiMi Beauty Academy ."- Chị Mai Hoa chia sẻ.

"Tận tâm, chuyên nghiệp là những gì mình cảm nhận được khi làm lông mày ở MiMi Beauty Academy  spa. Cảm ơn MiMi Beauty Academy  đã mang đến cho mình một đôi chân mày rất đẹp và phù hợp với dáng khuôn mặt của mình".- Chị Trần Thùy chia sẻ. 

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top