Điêu khắc lông mày Microblading - Nghề hot thu nhập cao

457

Nếu phun xăm thẩm mỹ trước đây còn là một nghề xa lạ thì giờ đây lại trở thành một nghề vô cùng hot. Những cửa hàng xăm mày, xăm môi mọc lên ở khắp nơi nhưng đa số vẫn còn sử dụng những kỹ thuật cũ mà chưa biết nhiều đến kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading - một phương pháp đang làm mưa làm gió trên thế giới.

Điêu khắc lông mày Microblading là dùng một con dao nhỏ chuyên dụng, nhúng vào mực xăm và khắc từng sợi lông mày lên da. Đường nét sợi lông mày là yếu tố quan trọng nhất của kỹ thuật này, sao cho các sợi lông mày sắp xếp giống y như sợi lông mày tự nhiên. Có đến hơn 90% con người không có cặp chân mày đẹp hoàn hảo. Vì vậy khắc thêm một số sợi lông mày bằng mực xăm chen lẫn dưới những sợi lông mày thật là giải pháp tuyệt vời đem lại cặp chân mày quyến rũ cho phụ nữ và mạnh mẽ cho phái nam. Với kỹ thuật Microblading này nhìn bằng mắt thường khó phân biệt được cặp chân mày tự nhiên hay đã điêu khắc.

Trào lưu Microblading chân mày (điêu khắc chân mày) đã khiến cho những người không bao giờ nghĩ mình sẽ xăm thẩm mỹ cũng đứng dậy trở thành khách hàng của thẩm mỹ viện. Lượng khách tăng vọt nhưng những người biết kỹ thuật mới Microblading lại quá ít, khiến giá dịch vụ tăng cao.

Hiện nay, MiMi Beauty Academy đang mở các khóa học đào tạo học viên về kỹ thuật Microblading để đưa kỹ thuật này phủ rộng khắp Việt Nam và mang đến cho các học viên một nghề ổn định phát triển với thu nhập không giới hạn. MiMi Beauty Academy cam kết học viên sau khi tham gia khóa học sẽ nắm được những kiến thức cũng như được thực hành chuyên sâu để có thể tự tin hành nghề.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top