Giới thiệu về công nghệ Microblading

457

Gần đây, kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading không còn là một thuật ngữ xa lạ với chị em, đặc biệt những chị em yêu thích công nghệ làm đẹp. Để đạt được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, MiMi Beauty Academy đã đi từng bước trên con đường phát triển, mạnh dạn giao lưu trong các beauty forum nổi tiếng trên thế giới để hoàn thiện mình hơn. MiMi Beauty Academy từng ngày khẳng định mình bằng những  bài khắc đa dạng về hình thức và phong phú về kiểu dáng.

Các videos tập khắc của MiMi Beauty Academy  đã thu hút được rất nhiều các artist trên thế giới, và đặc biệt là được học viện nổi tiếng toàn cầu Phibrows đăng tải videos lên các trang Academy từ châu Á, châu Âu và cả châu Mỹ. Ngoài ra, videos của MiMi Beauty Academy còn thu hút hơn 250k view trên Instagram của Mr Branko Babic - người sáng lập ra học viện nổi tiếng Phibrows Academy.

Không dừng ở đó, kênh YouTube với hơn 30 video hướng dẫn nhiều kiểu xếp sợi khác nhau, từ basic cho đến advance đã nhận được rất nhiều lời động viên, khen ngợi từ các bạn bè khắp nơi trên thế giới

Với công tác đào tạo,MiMi Beauty Academy  luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trực tiếp giảng dạy từ lý thuyết đến thực hành, giúp các bạn hv nắm chắc dc kiến thức và tự tin khi làm nghề.

Phương thức đào tạo linh động, nhằm nâng cao tay nghề học viên bằng những kinh nghiệm thực tế chứ không phải rập khuôn vào lý thuyết giúp học viên không bỡ ngỡ trước các tình huống chưa gặp khi học.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top