Giới thiệu về khóa học Permanent Make Up

457

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo, nhiều chị em phụ nữ mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để dành cho việc trang điểm. Nhưng với những phụ nữ bận rộn thì sao, làm sao để vẫn luôn đẹp mà lại tiết kiệm tối đa thời gian. Và nhu cầu này đã dẫn đến sự phát triển của phương pháp trang điểm vĩnh viễn.

Trang điểm vĩnh viễn là một loại thẩm mỹ liên quan đến việc sử dụng một khẩu súng xăm để tiêm vào một khu vực da để bắt chước giống như sự xuất hiện của trang điểm. Cùng với sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, xu hướng trang điểm khuôn mặt rạng rỡ, không tì vết nhưng vẫn tự nhiên như không trang điểm rất được lòng phái nữ trong thời gian gần đây. Với kiểu trang điểm này, bạn sẽ gặp không ít lời khen ngợi kiểu như "Sao để mặt mộc mà xinh quá vậy?". Đây hẳn là lời khen mà không cô nàng nào lại không cảm thấy vui sướng và tự hào mỗi khi được nghe. Có thể nói đây là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho những cô nàng công sở bận rộn, hay là phương pháp gìn giữ cho da tránh xa sự bào mòn của chì, Mineral oil, Fragrance, Paraben, Phenoxyethanol, DEA…, có trong các loại mỹ phẩm cho các bạn nữ tuổi trăng tròn… đồng thời lại tiết kiệm được số tiền khá lớn trong việc mua sắm mỹ phẩm để rồi 12 tháng bạn sẽ phải mua lại cả bộ trang điểm của mình vì quá hạn sử dụng. Với những phụ nữ bận rộn thì các phương pháp trang điểm vĩnh viễn (permanent makeup)được xem là giải pháp phù hợp.

MiMi Beauty Academy giới thiệu đến các học viên khóa học trang điểm vĩnh viễn Permanent Make Up ( PMU) :

Eyebrows: 8.000.000VNĐ với thời gian học 5 ngày.

Lowder effect

Ombre effect

Pencil effect

Eyeline: 7.000.000VNĐ

Thin eyeline

Wings eyeline

Magic shading eyeline

Lips: 8.000.000VNĐ

Nude lips

Aquarel lips

Candy lips

Lipstick

Đến học tại MiMi Beauty Academy  học viên sẽ được học những kỹ thuật tân tiến nhất với những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau khi học viên tham gia khóa học có thể hành nghề tự tin mà không bỡ ngỡ.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top