Giữ đôi môi luôn hồng hào với dịch vụ phun môi thẩm mỹ

457

Đối với chị em phụ nữ ngày nay, việc làm đẹp nhất định phải đi cùng yếu tố tiết kiệm thời gian. Phụ nữ ra đường không thể thiếu thỏi son bên mình, một đôi môi hồng hào mang đến một sắc thái tươi tắn, dễ chịu mà chúng ta thường gọi là “tôn trọng người đối diện”. Không chỉ có vậy, khuôn mặt được trang điểm cũng khiến chị em ta tự tin hơn mỗi khi giao tiếp hơn. Tuy nhiên việc dùng son quá nhiều lại khiến môi thâm hơn và mỗi lúc ăn trôi son thì đúng là “ đáng lo ngại”. Vậy làm thế nào để luôn có đôi môi tươi tắn mà không phải lúc nào cũng lo dặm lại son. Hiểu được điều này, MiMi Beauty Academy giới thiệu đến các chị em công nghệ phun môi thẩm mỹ.

Phun môi thẩm mỹ là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm môi, giúp đôi môi trở lên hồng hào không còn thâm xỉn hay nhạt màu, ổn định hình dáng đôi môi rõ nét, các màu sắc phun xăm tươi tắn mang đến cho chị em những nét quyến rũ tự nhiên ngay cả khi vừa ngủ dậy.

Ưu điểm của phun xăm môi thẩm mỹ :

- Giúp chị em có được đôi môi căng mọng, hồng thắm, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

- Phun xăm môi còn giúp bạn chỉnh sửa dáng môi bằng cách “ăn gian” chiều rộng khi môi quá mỏng hoặc quá dày để các nét vẽ trở nên hài hòa, quyến rũ và mềm mại hơn.

- Hiện nay, tại MiMi Beauty Academy sử dụng mực xăm đảm bảo an toàn, không có độc tố, thân thiện với người dùng, dụng cụ phun xăm chuyên biệt vô trùng, chỉ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt môi nên không gây chảy máu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Khi áp dụng kỹ thuật phun xăm môi phù hợp, chất liệu mực tốt và bàn tay khéo léo của người thợ phun xăm, chị em có thể giữ được màu môi lâu dài trong khoảng từ 3-5 năm.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top