Khóa học đào tạo điêu khắc lông mày Microblading

457

Đối với những cô nàng yêu thích làm đẹp hay những ai quan tâm đến làm đẹp thì có lẽ đều biết đến điêu khác lông mày Microblading - phương pháp điêu khắc lông mày hiện đại và vô cùng thu hút hiện nay.

Microblading phù hợp với những cô nàng có gout làm đẹp và yêu thích tạo hình cân đối, thích những nét đẹp một cách tự nhiên tôn lên vẻ thanh tú, nữ tính của khuôn mặt.

Tuy nhiên lựa chọn làm lông mày ở đâu cũng như học nghề phương pháp này ở đâu cũng là cả một vấn đề bởi lẽ spa phải có chất lượng được đánh giá  qua tay nghề của chuyên gia và phụ thuộc cả vào dịch vụ và độ an toàn trong quá trình làm đẹp. Và MiMi Beauty Academy tự hào là nơi đem đến niềm tin ấy cho khách hàng và các học viên.

Với thiết kế tinh xảo và sắc nét của thiết bị, cộng với sự điêu luyện và kỹ năng chuyên môn sâu của chuyên gia, từng sợi lông mày được điêu khắc nhẹ nhàng, không đau buốt mà vẫn lên màu đẹp chuẩn xác, không cần dặm lại nhiều lần.

MiMi Beauty Academy xin được giới thiệu đến các học viên khóa học điêu khắc lông mày Microblading :

Học trực tiếp :

Gói Basic giá 15.000.000VNĐ  cho thời gian học 5 ngày.

Gói Advance giá 13.000.000VNĐ cho thời gian học 4 ngày.

Gói Proffessional giá 25.000.000VNĐ cho thời gian học 10 ngày.

Học online :

Gói Basic giá 700$  cho thời gian học 5 ngày.

Gói Advance giá 500$ cho thời gian học 4 ngày.

Gói Proffessional giá 1000$ cho thời gian học 10 ngày.

MiMi Beauty Academy với phương pháp đào tạo theo lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho học viên học toàn có thể tự tin làm chủ tay nghề của mình mà không bối rối trước trường hợp mới khi hành nghề.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top