Khóa học Fibroblast

457

Da nhăn nhúm sau sinh, căng da, lão hóa da… là những từ khóa tìm kiếm chưa bao giờ ngừng hot trên internet. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao, chị em ngày càng quan tâm đến việc nâng tầm nhan sắc bằng các phương pháp làm đẹp hiện đại. Đặc biệt với việc da chảy xệ, da lão hóa lại khiến chị em càng quan tâm và lo lắng hơn. Nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật để căng da, trẻ hóa da tuy nhiên điều này mang lại nhiều đau đớn, rủi ro và cả chi phí cao.

Có lẽ cũng bởi các lý do trên mà lượng khách hàng tìm đến MiMi Beauty Academy để thực hiện phương pháp Fibroblast ngày một nhiều. Fibroblast là công nghệ sử dụng bước sóng của plasma tác động bên ngoài lớp da, nhưng với tần số thích hợp đủ để kích thích các sợi collagen bị lão hóa làm việc trở lại. Phương pháp này giúp cho chị em lấy lại làn da thanh xuân mà vẫn đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của công nghệ này, MiMi Beauty Academy mở lớp đào tạo tay nghề cho học viên để phát triển dịch vụ theo các khóa học như sau:

Khóa căn bản : $1500, 2 ngày, gồm 4 kỹ thuật:

-  Nâng mí bị sụp     (eyelid lifting)

-  Xóa vết nhăn        (wrinkle removal)

-  Xóa mụn thịt        (skin tags removal)

-  Xóa vết rạn           (strechmark removal)

Khóa nâng cao : $1500, 2 ngày, gồm 4 kỹ thuật:

-  Nâng cơ mặt bị chảy xệ      (face lifting)

-  Nâng cung chân mày          (eyebrows lifting)

-  Nâng da chùn, chảy xệ vùng cổ       (neck lifting)

-  Sẹo rổ do mụn                     (ances scar)

MiMi Beauty Academy cam kết sau khi hoàn thành khóa học học viên ngoài nắm vững những lý thuyết còn vững tay vì vừa được học vừa được thực hành, để học viên tự tin hành nghề ngay sau khi học.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top