Làm đẹp cùng phương pháp điêu khắc lông mày Microbanding

457

Vậy microblanding là gì và ưu điểm của phương pháp này như thế nào, MiMi Beauty Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!
Microblanding là khắc sợi cho chân mày tự nhiên theo công nghệ tiên tiến nhất và hiện tại đang là trào lưu làm đẹp hot nhất, được nhiều người ưa thích nhất. Không phải chỉ đưa mực vào da bằng máy xăm thông thường, phương pháp microblanding sử dụng những mũi kim cực nhỏ ráp vào nhau khắc lên da để đưa mực vào khiến cho chân mày nhìn vô cùng chân thật mà vẫn đảm bảo theo khuôn chân mày. 


Microbanding có những ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều người yêu thích :
Cực kì tự nhiên: Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là khiến cho đôi chân mày của chị em trông vô cùng tự nhiên. Kĩ thuật khắc sợi lông mày rồi đưa mực vào cũng như mô phỏng lại sợi lông mày khiến cho đôi lông mày trông mềm mại, gọn gàng không bị đóng khung như kỹ thuật phun xăm thông thường. Nhân viên MiMi Beauty Academy sẽ khắc từng sợi lên lông mày đã có sẵn, đan xen bổ khuyết những điểm thiếu của chân mày và tạo thành dáng lông mày phù hợp mà vẫn đảm bảo không mất đi vẻ đẹp vốn có. 
Không sưng, không đau, không chảy máu: Đó là tất cả những gì mà khách hàng cảm nhận sau khi làm chân mày theo phương pháp Microbanding nhà MiMi Beauty Academy, khách hàng hoàn toàn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường sau khi làm chân mày mà không hề khó chịu. 
Hiện nay, các chị em ngày càng yêu thích các phương pháp làm đẹp sao cho trông tự nhiên nhất mà vẫn đảm bảo đẹp và hiện đại. Hiểu được điều này MiMi Beauty Academy luôn cung cấp những phương pháp mới, tân tiến nhất với đội ngũ nhân viên tay nghề cao để phục vụ tốt nhất cho chị em. 
MiMi Beauty Academy 
340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria 
0937.098.768

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top