Lợi ích của phun xăm thẩm mỹ

457

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên của chị em, phun xăm thẩm mỹ ra đời với những sự cải tiến không ngừng. Và dưới đây là lợi ích của phun xăm mà chị em chưa biết.

1. Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Phụ nữ chúng ta khi make – up thường phải mất rất nhiều thời gian để vẽ lông mày, viền mí và môi. Chưa kể có những chị em không khéo léo, hoặc vội vã vẽ sẽ không đều không đẹp. Với phun xăm thì chị em không còn phải lo tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm nữa, đơn giản chỉ là phủ một lớp nền lên rồi đánh chút má hồng là xinh lắm rồi nàng ạ.

2. Thuận tiện trong sinh hoạt

– Chơi thể thao, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ làm mất đi vẻ đẹp của đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm lên chỗ xăm môi. Hơn nữa, thời tiết của Việt nam rất nóng, da dễ ra mồ hôi gây cảm giác tắc nghẽ đường lỗ chân lông, dầu nhờn thì việc trôi, lem lớp vẽ trên mặt là thường xuyên xảy ra khiến phụ nữ không thoải mái và tự tin chút nào với make –up thông thường.

 

Phun thêu đang trở thành một phương tiện làm đẹp phổ biến của phụ nữ chúng ta ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngành dạy phun xăm thẩm mỹ  liên tục cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, giúp chị em có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top