Microblading - phương pháp làm đẹp khiến chị em mê mẩn

457

Tâm sự của một cô nàng sau khi sử dụng phương pháp Microblanding ở MiMi Beauty Academy

Là con gái, ai cũng ao ước mình sở hữu những đường nét hài hòa nhất trên gương mặt. Hai năm trước, tôi sở hữu một khuôn lông mày đen nhưng chúng khá là lộn xộn và thưa khiến cho tôi dù trang điểm thì trông vẫn không thực sự đẹp. Sau đó tôi bắt đầu làm bạn với dao cạo và những chiếc bút kẻ lông mày. Mỗi ngày tôi dành rất nhiều thời gian cho việc kẻ lông mày, vì cứ đến tầm nửa ngày là chúng trôi hết đi, không còn như lúc mới kẻ nữa. Nghe một vài người bạn, tôi cũng tìm hiểu thử một vài phương pháp như săm mày vì các bạn tôi làm rất đẹp. Nhưng với một đứa lông mày đen nhánh như tôi thì có lẽ không phù hợp.

Và rồi tôi biết đến phương pháp điêu khắc lông mày Microblading - ánh sáng của cuộc đời tôi. Trước khi làm bất cứ gì với khuôn mặt, tôi đều tìm hiểu rất kĩ về phương pháp đó, và microblanding đã khiến tôi hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn. Đã có rất nhiều feedback của phương pháp này, nghiên cứu kĩ những feedback đó tôi mới hiểu tại sao phương pháp này lại trở thành hottrend như vậy.

Để thay đổi đôi lông mày của mình, tôi tìm đến MiMi Beauty Academy - một spa được rất nhiều feedback tốt nên tôi cũng thấy vô cùng yên tâm. Kỹ thuật viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, trước khi làm, cô ấy chỉ cho tôi rõ về dáng lông mày của tôi và tư vấn rất kỹ càng khiến tôi có thể hình dung ra chân mày của mình sau khi làm. Sau đó kỹ thuật viên pha trộn màu sắc theo màu lông mày tôi mong muốn cho đến khi tôi hài lòng. Rồi cuối cùng cô ấy bắt đầu thực hiện các thao tác mô phỏng lại những sợi lông mày của tôi theo dáng lông mày ban đầu cô ấy đã chỉ cho tôi.

Và thật bất ngờ, sau khi thực hiện xong, tôi soi gương và cảm thấy khuôn mặt mình trông thật xinh đẹp, đôi chân mày vô cùng tự nhiên không hề đậm mà rất gọn gàng và đều. Tôi thật sự rất hài lòng về trải nghiệm của tôi tại MiMi Beauty Academy. Vậy là giờ với đôi lông mày này, công việc makeup hàng ngày của tôi đơn giản hơn rất nhiều rồi. Xin cảm ơn MiMi Beauty Academy nhé.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top