Những câu hỏi thường gặp về phun xăm lông mày

457

Độc giả Phương Thanh: Mình muốn làm lông mày nhưng giờ có nhiều hình thức làm lông mày quá nên không biết như thế nào. Vậy mình muốn hỏi là điêu khắc, thêu và phun chân mày có gì khác nhau? Và với một người có dạng lông mày thưa và ít như mình thì nên sử dụng phương pháp nào thì hợp lý nhất?

MiMi Beauty Academy trả lời : Chào bạn Phương Thanh, trước hết MiMi Beauty Academy xin phép giải đáp thắc mắc của bạn về sự khác biệt giữa điêu khắc, thêu và phun chân mày :

Điêu khắc lông mày là hình thức kỹ thuật viên dùng dụng cụ điêu khắc từng vệt mực lên da, các vệt này giống với sợi lông mày, đan xen tự nhiên như thật. Kiểu dáng lông mày này sẽ mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên không bị đóng khung, như chân mày thật.

Thêu lông mày là hình thức kỹ thuật viên dùng máy gắn đầu kim xăm những vệt giống sợi lông mày lên da của bạn. Các vệt này nhìn khá giống thật và có viền ngoài.

Phun lông mày tán bột là hình thức kỹ thuật viên dùng máy gắn kim bơm mực dưới lớp da sau đó phủ thêm một lớp bột. Nét lông mày sẽ thành một vệt màu như khi bạn kẻ lông mày  và có khung viền ngoài.

Về trường hợp lông mày thưa và ít như của bạn Phương Thanh thì MiMi Beauty Academy khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày, tuy nhiên tùy theo sở thích của bạn Phương Thanh về dáng lông mày tự nhiên hay sắc sảo để bạn lựa chọn phương án phù hợp. Chúc bạn có dáng lông mày ưng ý. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến MiMi Beauty Academy.

Độc giả Thu Hằng : Mình đã tìm hiểu về dịch vụ điêu khắc lông mày của MiMi Beauty Academylâu rồi tuy nhiên vẫn chưa dám làm vì sợ không biết phun lông mày có đau không và có bị sưng tấy không? Nếu có thì sau bao lâu mình có thể bắt đầu sinh hoạt bình thường?

MiMi Beauty Academy trả lời : Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điêu khắc lông mày của JN spa, đối với quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện tại MiMi Beauty Academy đảm bảo sẽ KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG TẤY - KHÔNG CHẢY MÁU  bạn nhé. Và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc cũng như sinh hoạt ngay sau khi làm ạ.

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top