Những thực phẩm cần tránh xa sau khi phun xăm thẩm mỹ

457

Hiện nay, để có một đôi chân mày đẹp mà không mất thời gian ngồi kẻ, nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp phun xăm lông mày thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để trao gửi niềm tin ra thì chị em còn phải lưu ý một số thức ăn cần phải kiêng tránh sau khi phun xăm để đảm bảo sức khỏe cũng như đôi chân mày lên dáng hoàn hảo nhất. Dưới đây là những thực phẩm MiMi Beauty Academy khuyên các chị em nên tránh xa sau khi phun xăm :

Thịt gà, thịt bò: Loại thực phẩm này có khả năng làm chậm quá trình phục hồi của lông mày. Nhiều trường hợp còn gây sưng, nhức và tấy đỏ.

– Đồ nếp: Bao gồm tất cả các thực phẩm được chế biến từ gạo nếp. Sau khi phun xăm, ăn loại gạo này sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và biến dạng bề mặt tổn thương da.

– Rau muống: Theo người xưa, loại rau này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào. Do đó, chúng có thể gây ra những vết sẹo lồi xấu xí.

Trứng: bạn nên hạn chế ăn loại thực phẩm này trong 1 tháng đầu sau khi phun xăm để màu mực lên đẹp tự nhiên nhất.

Để chân mày nhanh hồi phục nhất thì nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Chúng sẽ cung cấp hàm lượng vitamin đáng kể giúp cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và lông mày sẽ chóng lành.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top