Phun mày tán bột - phương pháp trang điểm hiện đại cho chị em

457

Phun mày tán bột hiện nay là một phương pháp trang điểm cho đôi lông mày không còn xa lạ với chị em. Phun mày tán bột là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu lông mày và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn mà vẫn mềm mại, tự nhiên nhất.

Khác với xăm lông mày trước đây gây đau đớn sưng tấy cho chị em thì phương pháp phun thêu lông mày tán bột sẽ không gây đau đơn hay biến dạng. Không chỉ vậy cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét.

Rất nhiều chị em phụ nữ, cả các bạn trẻ cũng đã bắt đầu chú ý đến phương thức làm đẹp mới mẻ này. Không ít người còn tham gia các khóa học đào tạo phun thêu lông mày để tự làm đẹp cho mình và người thân tại nhà.

Loại bột dùng để hoàn thiện việc tạo dáng lông mày thực chất là một loại mực tương tự như mực xăm nhưng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, có độ tơi, mịn lì như bột, khi phủ lên đường chân mày sẽ lập tức tạo ra hiệu ứng giống với việc sử dụng chì hay sáp kẻ. Điều này giúp các cô gái rút ngắn được thời gian trang điểm và không còn bận tâm việc lông mày kẻ không đều hay màu chì bị lem bởi dầu, mồ hôi.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top