Quy trình điêu khắc lông mày diễn ra thế nào?

457

Thời gian gần đây MiMi Beauty Academy nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về điêu khắc lông mày Microblading, cụ thể là quy trình điêu khắc lông mày diễn ra như thế nào? Hôm nay, JN sẽ liệt kê các bước điêu khắc lông mày để chị em nắm rõ:

Bước 1: Tư vấn

Đầu tiên, chuyên gia của MiMi Beauty Academy sẽ kiểm tra kỹ lông mày của từng khách hàng, từ màu sắc, độ dày mỏng đến các khuyết điểm trên hàng lông mày, từ đó sẽ đưa ra được dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và thần thái của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn lông mày

Mỗi khách hàng đến với MiMi Beauty Academy đều có một bộ dụng cụ riêng để đảm bảo tính sát khuẩn và vệ sinh. Kỹ thuật viên của MiMi Beauty Academy sẽ tiến hành gây tê xung quanh khu vực làm lông mày.

Bước 3: Vẽ dáng lông mày

Kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành vẽ dáng lông mày cho khách hàng theo quy tắc tỷ lệ vàng sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.

Bước 4: Căn chỉnh lại dáng lông mày

MiMi Beauty Academy sẽ tiến hành căn chỉnh lại dáng lông mày theo ứng dụng để đảm bảo chính xác đến tối đa đường nét, hình dáng đồng thời cho khách hàng xem xét đến khi hài lòng.

Bước 5: Điêu khắc lông mày

Trước khi điêu khắc, khách hàng sẽ được ủ thuốc tê 30-40 phút. Sau khi thuốc tê phát tác, kỹ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày mô phỏng sao cho giống sợi lông mày thật.

Các nét khắc sẽ không gây đau đớn và chảy máu, sau khi điêu khắc xong, khách hàng có thể bắt đầu công việc bình thường.

MiMi Beauty Academy

340 Huynh Tan Phat, Phuoc Hiep, TP Ba Ria

0937.098.768

 

Tin tức liên quan

Bình luận

Back
To
Top